Created with Sketch.

Khi bị

BỆNH VIRUS, VI KHUẨN

DÙNG NGAY 

BỆNH MẠN TÍNH DO ĐỀ KHÁNG YẾU

CẢM CÚM, CÚM A, B, C

ĐAU MẮT ĐỎ

COVID

SỐT VIRUS (SỐT SIÊU VI)

TAY CHÂN MIỆNG

VIÊM XOANG MẠN TÍNH

VIÊM PHẾ QUẢN MẠN TÍNH

VIÊM HỌNG MẠN TÍNH

VIÊM THANH QUẢN

VIÊM MŨI DỊ ỨNG

COPD

HEN PHẾ QUẢN

Các BỆNH DO VIRUS khác

SỐT XUẤT HUYẾT

300.000đ/Hộp 30v

TÌM NƠI MUA GẦN NHẤT

 • Giảm nhanh SỔ MŨI, NGẠT MŨI, ĐAU ĐẦU, SỐT
 • NGĂN CHUYỂN NẶNG, SỚM KHỎE LẠI SAU VÀI NGÀY
 • THƯA DẦN TÁI PHÁT VÀ NHẸ ĐỢT CẤP
 • GIẢM LIỀU THUỐC TÂY

ƯU ĐÃI MUA NGAY
(chỉ có hôm nay)

VIÊM MŨI, VIÊM XOANG dùng NGAY:

1800 55 88 89 (miễn cước)

RẤT CẦN cho những người bị VIÊM MŨI, VIÊM XOANG mạn tính, đặc biệt là người có sức đề kháng KÉM, DỄ BỊ NẶNG VÀ BỊ KÉO DÀI, MỆT MỎI, KHÓ NGỦ vì khó thở, bị BIẾN CHỨNG CHUYỂN NẶNG phải nhập viện.

Còn hiệu quả khi bị các bệnh virus, vi khuẩn khác như: CÚM, COVID, SỐT XUẤT HUYẾT, SỐT VIRUS, TAY CHÂN MIỆNG, ĐAU MẮT ĐỎ,...

ĐĂNG KÍ GẶP BÁC SĨ

300.000đ/Hộp 30v

VIÊM MŨI, VIÊM XOANG và CÁC BỆNH VIRUS VI KHUẨN
gây BIẾN CHỨNG NẶNG, NGUY HIỂM cho:

Trong đó, NGƯỜI GIÀ, TRẺ EM hoặc PHỤ NỮ MANG THAI càng dễ gặp nguy hiểm hơn.

Người có sức đề kháng yếu

Người có thể trạng yếu

Người cao tuổi, có bệnh nền

Người thừa cân, béo phì

Trẻ em, phụ nữ có thai

phác đồ điều trị viêm xoang tại nhà

❗️ MỤC TIÊU ĐIỀU TRỊ

❗️ 4 VIỆC CẦN LÀM GIÚP ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG CẤP TÍNH VÀ MẠN TÍNH

1. Các triệu chứng viêm xoang cấp và mạn tính chỉ NHẸ, NHANH KHỎI, TRÁNH CHUYỂN NẶNG BIẾN CHỨNG VÀ KÉO DÀI.
2. GIẢM SỐ LẦN BỊ VIÊM XOANG, GIẢM TÁI PHÁT CÁC ĐỢT CẤP CỦA VIÊM XOANG MẠN.
=>  Nhờ đó, giảm khó chịu, giảm nguy hiểm, gây ảnh hưởng XẤU tới chất lượng sống của người bệnh
1. VỆ SINH MŨI mỗi ngày, 3-5 lần/ngày bằng nước muối sinh lý 0,9%. 
2. ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG và LOẠI BỎ TÁC NHÂN:
+ Dùng thuốc xịt mũi hoặc nhỏ mũi có tác dụng co mạch tại chỗ hoặc thuốc xịt mũi chứa Corticoid giúp giảm nghẹt mũi, sổ mũi, khó thở. Nếu sổ mũi, hắt hơi nhiều thì dùng thêm thuốc chống dị ứng (kháng histamin) dạng uống. Nếu viêm xoang do nhiễm khuẩn thì nên dùng thuốc xịt mũi kháng sinh. Để tránh lạm dụng thuốc tây, đặc biệt là kháng sinh và Corticoid, có thể thay thế toàn bộ hoặc 1 phần bằng xịt mũi thảo dược, cho tác dụng nhẹ hơn nhưng an toàn, có thể dùng lâu dài.
+ Dùng thuốc giảm đau để giảm ĐAU ĐẦU và các chứng đau khác, dùng thuốc chống dị ứng, thuốc kháng sinh hoặc kháng nấm (khi có nhiễm vi khuẩn, nhiễm nấm), khi bị nặng có thể phải dùng thêm thuốc Corticoid dạng uống,…. theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa
3. CHỦ ĐỘNG TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG
Có thể bằng nhiều cách như sinh hoạt điều độ, tập luyện thể thao thường xuyên, có chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng,... Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao hơn, nên dùng sản phẩm TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG TOÀN DIỆN, tức là vừa giúp tăng cường miễn dịch thể dịch vừa giúp tăng cường miễn dịch tế bào, đã được nghiên cứu chứng minh như Vinhgia Devir để giúp người bệnh có sức đề kháng mạnh mẽ, chống lại các tác nhân gây bệnh (dị ứng, virus, vi khuẩn). Không những giúp CÁC TRIỆU CHỨNG VIÊM XOANG NHẸ, SỚM CẢI THIỆN, TRÁNH CHUYỂN NẶNG, BIẾN CHỨNG VÀ KÉO DÀI mà còn giúp GIẢM BỊ TÁI PHÁT, GIẢM SỐ LẦN BỊ VIÊM XOANG. Đây cũng chính là bước quan trọng cho người BỆNH VIÊM XOANG MẠN TÍNH, LÂU NĂM chỉ NHẸ, TRÁNH KÉO DÀI, CHUYỂN NẶNG trong mỗi đợt cấp và GIẢM TÁI PHÁT. Kiên trì áp dụng, viêm xoang mạn tính có cơ hội "tạm biệt" hoàn toàn.
4. CẦN KẾT HỢP VỚI CÁC BIỆN PHÁP HỖ TRỢ KHÁC
Chú ý luôn giữ sạch giữ ấm cơ thể và vùng mũi xoang bằng cách đeo khẩu trang, xông tinh dầu trong những ngày lạnh hoặc ẩm, hạn chế dùng điều hòa, tránh tắm khuya hoặc để bị nhiễm mưa lạnh,…

Nếu tuân thủ đủ 4 giải pháp ở trên sẽ giúp bệnh nhẹ, nhanh cải thiện, tránh biến chứng, tránh tái phát bệnh viêm mũi xoang mãn tính, có thể "TẠM BIỆT" sớm, tránh phải phẫu thuật. Đặc biệt việc điều trị cũng sẽ dễ dàng, hiệu quả, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người bệnh, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống hàng ngày.

                        , Nghiên cứu BỞI Viện Hàn Lâm, đã được kiểm chứng !!!

MUA 2 TẶNG 1, ĐẶT MUA NGAY

BỆNH CHỈ BỊ MỨC ĐỘ NHẸ (triệu chứng ít và nhẹ nhàng), ÍT MỆT

HỒI PHỤC SỚM (Rút ngắn thời gian bị viêm mũi, viêm xoang xuống còn 5-7 ngày thay vì dai dẳng cả tháng như trước, giảm số lượng và thời gian uống thuốc tây điều trị triệu chứng)  

NGĂN BIẾN CHỨNG VÀ TRỞ NẶNG, tránh nguy hiểm, tránh phải nhập viện điều trị và dùng nhiều thuốc tây hơn

Lợi ích khi sử dụng Vinhgia Devir:

PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ VỚI CÁC BỆNH LÝ KHÁC NHƯ CÚM, VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP, SỐT VIRUS, SỐT PHÁT BAN, TAY CHÂN MIỆNG, ĐAU MẮT ĐỎ,...

GIẢM SỐ LẦN BỊ ĐỢT CẤP của VIÊM MŨI, VIÊM XOANG, VIÊM HỌNG (ÍT DẦN, CÁCH XA NHAU HƠN)

300.000đ/Hộp 30v

còn dùng hiệu quả với

CÁC BỆNH LÝ DO VIRUS, VI KHUẨN KHÁC
COVID
SỐT VIRUS
SỐT PHÁT BAN
CẢM CÚM, CẢM LẠNH
TAY CHÂN MIỆNG
ĐAU MẮT ĐỎ
THỦY ĐẬU
SỐT XUẤT HUYẾT
VIÊM XOANG ĐÃ NHẸ, SỚM KHỎE
Nhờ Vinhgia Devir mà tôi không còn thường xuyên tái phát viêm mũi, viêm xoang, viêm phế quản như trước, hoặc có mắc thì cũng rất nhẹ nhàng.
Chị Lưu Thu Hoa 
(Từ Sơn - Bắc Ninh)
KHÔNG CÒN TÁI PHÁT VIÊM XOANG MẠN TÍNH
Trước đây 1 năm tôi bị 4-5 lần viêm xoang mãn tính, mỗi lần kéo dài cả tháng nhưng gần 1 năm nay tôi không còn bị tái phát viêm xoang nhờ dùng Vinhgia Devir.
Chị Nguyễn Thị Hảo
(Cầu Giấy - Hà Nội)
TRÁNH XA VIÊM XOANG MẠN TÍNH
Từ khi được chuyên gia hướng dẫn, các triệu chứng viêm xoang mãn tính của tôi đã cải thiện rõ, không còn thường xuyên bị sổ mũi, nghẹt mũi, khó thở như trước nữa"
Chị Nguyễn Thị Nhung
(Đống Đa, Hà Nội)

khách hàng phản hồi

CẮT ĐUÔI CẢM CÚM THƯỜNG XUYÊN
Tôi đã tìm ra giải pháp để không còn thường xuyên mắc cúm, hoặc khi mắc cũng nhẹ, ngắn ngày chứ không kéo dài tới 1-2 tháng như trước.
Cô Lê Hải Yến
(Tam Bình - Vĩnh Long)
SÔT XUẤT HUYẾT KHỎE SAU VÀI NGÀY
Lần thứ hai bị sốt xuất huyết, tôi đã ổn và hồi phục sau vài ngày chỉ với bí quyết cực đơn giản, không cần nhập viện dài ngày như lần 1!
Anh Trần Văn Bình
(Quận 12 - TP Hồ Chí Minh)

Cho hiệu quả TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG TOÀN DIỆN: (nhờ tăng cường cả miễn dịch tế bào và miễn dịch thể dịch đã được nghiên cứu, chứng minh). Trong khi các sản phẩm tăng cường sức đề kháng trên thị trường chủ yếu chỉ giúp tăng miễn dịch thể dịch, cũng chưa được nghiên cứu chứng minh. Giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh cúm, viêm họng, viêm phế quản, đồng thời giúp giảm các triệu chứng ho, đờm, sốt.

AN TOÀN, HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH

 • Đã được nghiên cứu và đánh giá hoạt tính kháng Virus cúm (H5N1).
 • Đã chứng minh tác dụng TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH tại Đại học Y Hà Nội. Vinhgia Devir giúp kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch, tăng cường miễn dịch toàn thân, đáp ứng miễn dịch tế bào và miễn dịch thể dịch. 
 • TÍNH AN TOÀN ĐƯỢC CHỨNG MINH: Đã thử nghiệm “ĐỘC TÍNH” tại Viện Kiểm Nghiệm thuốc TƯ và chứng minh là an toàn. Giúp người dùng yên tâm sử dụng lâu dài

Phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia, khách hàng được Bảo vệ và chăm sóc bằng TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO – TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ (06 hộp tặng 01 hộp)

GỌI 0896 509 509

ĐẶT CÂU HỎI CHO BÁC SĨ

ĐĂNG KÍ GẶP BÁC SĨ

nhờ ưu điểm nổi bật

YÊN TÂM SỬ DỤNG

Xem thêm về hệ miễn dịch

Được Nghiên cứu bởi Các nhà khoa học của Viện Công nghệ sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Thành phần từ thảo dược, cùng kỹ thuật công nghệ sinh học hiện đại.

300.000đ/Hộp 30v

MUA 2 TẶNG 1, ĐẶT MUA NGAY

Gửi câu hỏi nhờ chuyên gia tư vấn về tình trạng bạn đang gặp phải

THS.BS VŨ VĂN LỰC

GỬI CÂU HỎI

Để lại thông tin,
 chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn!
"Các bệnh nhân viêm mũi hay viêm xoang sau khi được tôi tư vấn dùng Vinhgia Devir thì đều triệu chứng nhẹ, khỏe nhanh và không biến chứng nặng. Mà tốt nhất là dùng càng sớm càng sớm khỏe, càng ít phải dùng thuốc tây. "
Dược sĩ Hồng Trinh
ĐH Dược Hà Nội
"Khách hàng sử dụng Vinhgia Devir đều khen sản phẩm tốt, đặc biệt là với những người viêm xoang mạn tính, dùng sớm thì các triệu chứng rất nhẹ nhàng, ít mệt, lại còn dùng được với các bệnh khác nữa"
Dược sĩ Ngọc Anh 
ĐH Y Dược - Đại học Quốc gia Hà Nội

chuyên gia đánh giá

Liên hệ đăng ký

❗️ Bác sĩ Vũ Văn Lực tư vấn cách phòng ngừa và điều trị viêm mũi xoang mạn tính, giúp giảm nhẹ triệu chứng, nhanh khỏi, giảm tái phát đợt cấp hiệu quả, an toàn.

Cẩm nang SỬ DỤNG

 • Cần uống VinhGia Devir sớm nhất có thể
 • Dùng liều tấn công 9v/3 lần/ngày (có thể dùng đến 12v/ngày) trong 7 ngày. Sau đó nên duy trì thêm 7 ngày với liều 6v/2 lần/ngày để ngăn bệnh chuyển sang mạn tính.
 • Kết hợp xịt rửa mũi xoang, xịt rửa họng, xịt mũi để sớm hồi phục

2. VỚI BỆNH VIÊM MŨI, VIÊM XOANG CẤP TÍNH

1. VỚI BỆNH VIÊM MŨI, VIÊM XOANG MÃN TÍNH

 • VinhGia Devir GIÚP GIẢM TẦN SUẤT BỊ CÁC ĐỢT CẤP, hướng tới không bị nữa. Càng dùng lâu thì những đợt cấp về sau càng nhẹ nhàng
 • Trong đợt cấp của bệnh mạn tính: Dùng liều tấn công 9v/3 lần/ngày trong 1 tháng. Sau đó duy trì thêm 1-2 tháng với liều 6v/2 lần/ngày. Uống sau ăn 1 giờ.
 • Kết hợp xịt rửa mũi xoang, xịt rửa họng, xịt mũi để sớm hồi phục

+ XỊT RỬA MŨI XOANG VINH GIA A

(dùng cho người lớn, phù hợp khi đang bị nghẹt mũi, sổ mũi hoặc dùng khi độ ẩm không khí cao), nhờ chứa thành phần chính là nước muối sinh lý 0,9% và tinh dầu bạc hà cho tác dụng thông thoáng.

XỊT RỬA MŨI XOANG VINH GIA

+ XỊT RỬA MŨI XOANG VINH GIA B

(dùng cho người lớn và trẻ em từ 3 tháng tuổi, phù hợp khi bị khô mũi, khi thời tiết hanh khô, dùng điều hòa hoặc người có niêm mạc mũi mỏng như trẻ em, người hay bị chảy máu cam), nhờ chứa thành phần chính là nước muối sinh lý 0,9% và và tinh dầu tràm cho tác dụng giữa ẩm và êm dịu khi xịt.

BỘ XỊT RỬA MŨI XOANG/ THẢO DƯỢC XỊT MŨI VINH GIA

Hiệu quả tốt hơn khi dùng kết hợp với

THẢO DƯỢC XỊT MŨI VINH GIA A, B

Với thành phần 100% THẢO DƯỢC, cho tác dụng:

THẢO DƯỢC XỊT MŨI VINH GIA

- Làm giảm các triệu chứng của viêm mũi như ngạt mũi, sổ mũi, hắt hơi, ngứa mũi, khô mũi, viêm mũi do cảm cúm, làm thông thoáng đường mũi xoang, đào thải dịch nhày trong xoang mũi và xoang trán.

- Hỗ trợ làm giảm triệu chứng của viêm xoang, giúp làm giảm đau đầu, nhức hốc mắt do viêm xoang.

- Phòng tránh viêm đường hô hấp do virus, vi khuẩn. Giúp giảm sự phụ thuộc vào thuốc co mạch và corticoid

29.000đ/Lọ 75ml

49.000đ/Lọ 20ml

ĐIỀU QUAN TRỌNG nữa là cần sử dụng VINHGIA DEVIR và các biện pháp điều trị triệu chứng khác ĐÚNG THỜI ĐIỂM, ĐỦ LIỀU LƯỢNG để đạt kết quả tốt nhất. Nên liên hệ để được các chuyên gia “hiểu bệnh, hiểu sản phẩm” tư vấn sử dụng.

5.0

12386

Đã Bán

145

Đánh Giá

HÀNG CHÍNH HÃNG
ƯU ĐÃI TỐT CÙNG

1800 55 88 89 (miễn cước)

Đặt mua ngay

TÌM ĐIỂM BÁN

ĐẶT CÂU HỎI

1800 55 88 89

THANH TOÁN

Được kiểm tra hàng

GIAO HÀNG

Miễn phí vận chuyển

BẢO HÀNH

Chính hãng VINH GIA

ĐẶT MUA NGAY

300.000đ/Hộp 30v

MUA 2 TẶNG 1, ĐẶT MUA NGAY

CLICK VÀO ĐỂ TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN TỪ CÁC BÀI BÁO NÓI VỀ VINHGIA DEVIR

SỬ DỤNG THẢO DƯỢC ĐANG LÀ XU HƯỚNG ĐỂ TĂNG ĐỀ KHÁNG, GIẢM NGUY CƠ MẮC CÚM

THANH HAO HOA VÀNG

* Tác dụng các thành phần chính trong Vinhgia Devir (click để đọc chi tiết)

HOÀNG CẦM

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ CÁCH TĂNG ĐỀ KHÁNG, GIẢM NGUY CƠ MẮC VIÊM MŨI, VIÊM XOANG CẤP VÀ MẠN TÍNH CÙNG CÁC BỆNH VIRUS, VI KHUẨN KHÁC

HỎI BÁC SĨ ?

410 Bình luận

Sắp xếp theo

Hàng đầu

Giao hàng nhanh chóng, nhận được trong ngày luôn, đóng gói cũng rất cẩn thận.
Linh Uyên
Thích - Phản hồi
1
3 ngày trước

4.9

Tôi muốn mua ở Hải Phòng thì có thể ra nhà thuốc mua không?
Thanh Hoàng
Thích - Phản hồi
1
1 ngày trước

4.9

Mẹ tôi bị tiểu đường với cao huyết áp thì có uống được không nhà thuốc?
Vân Hồng Trịnh
Thích - Phản hồi
1
1 ngày trước

4.9

Chúc mừng bạn, bạn có thể dùng duy trì để tăng đề kháng và phòng các bệnh do virus nhé.
Phản hồi từ Shop
Phản hồi -
2 ngày trước
Bạn nên dùng sớm ngay khi có các triệu chứng sốt, đau đầu, đau họng... nên dùng liều 9v/ngày trong 1-2 tháng, sau đó nên duy trì 6 viên/ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.
Phản hồi từ Shop
Phản hồi -
2 ngày trước
Hiện sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể truy cập: https://diemban.vinhgiadevir.vn/ để tìm điểm bán gần nhất nhé.
Phản hồi từ Shop
Phản hồi -
2 ngày trước
Bạn hoàn toàn có thể cho mẹ bạn sử dụng được sản phẩm nhé.
Phản hồi từ Shop
Phản hồi -
2 ngày trước
Dùng rất hiệu quả, tôi uống ngày 9 viên mà thấy 3 hôm các triệu chứng viêm xoang đã gần như không còn
Thu Giang
Thích - Phản hồi
1
5 ngày trước

4.9

Tôi cũng dùng nhiều loại lắm mà thấy mỗi loại này hiệu quả rõ rệt nhất. Thấy bớt ra dịch mũi, mũi thông thoáng chứ không hay khó thở như trước, rồi các triệu chứng khác cũng nhẹ nhàng lắm, có khoảng 3-5 ngày là ổn à.
Bảo Bảo 
Thích - Phản hồi
3
2 ngày trước

4.9

Tôi muốn được tư vấn, tôi bị viêm xoang 4 năm nay rồi mà dùng thuốc gì cũng không thấy đỡ
Huynh Vo
Thích - Phản hồi
1 ngày trước

4.9

Bình thường 2 tháng bị 1 lần xoang cấp, đợt này trời trở mùa lại bị liên miên hơn, cứ kéo dài 10-14 ngày liền. Thuốc tây uống rồi xịt tùm lum mà không ăn thua. May thế nào hai tháng này được đồng nghiệp chỉ cho dùng Vinhgia Devir thấy bớt hẳn, người cũng khỏe lên nhiều, trộm vía
Thu Hường
Thích - Phản hồi
2
8 ngày trước

4.9

Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa từng người !

Bình luận...

ĐẶT MUA NGAY 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

* Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn !

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

*Tăng cường Miễn dịch thể dịch: tức là sinh kháng thể (được sản xuất từ tế bào Lympho B) giúp tăng khả năng ngăn xâm nhập và ức chế vi sinh vật như virus, vi khuẩn ngoài tế bào (ngoại bào). Tế bào B tiết ra kháng thể để ngăn chặn nhiễm trùng và loại bỏ các virus, vi khuẩn ngoại bào. Kháng thể có khả năng nhận diện kháng nguyên vi sinh vật, trung hoà tính gây bệnh và tác động lên vi sinh vật để loại trừ nó qua nhiều cơ chế hiệu quả khác nhau. Miễn dịch dịch thể là cơ chế đề kháng chủ yếu chống lại các vi sinh vật ngoại bào cũng như độc tố của chúng theo cơ chế kháng thể liên kết với các vi sinh vật hoặc độc tố để xúc tiến việc loại trừ.

*Tăng cường Miễn dịch tế bào: tức là khả năng ngăn xâm nhập vào tế bào và ức chế nhân lên trong tế bào (nội bào) của vi sinh vật như virus, vi khuẩn. Miễn dịch qua trung gian tế bào (còn gọi là miễn dịch tế bào) là kiểu đáp ứng được thực hiện qua trung gian của tế bào lymphô T (còn gọi là tế bào T). Các vi sinh vật nội bào như virus và một số vi khuẩn có khả năng sống và nhân lên trong đại thực bào cũng như một số tế bào chủ khác, vì thế chúng không chịu tác động trực tiếp của kháng thể lưu động trong máu. Tế bào T hoạt hóa đại thực bào để tiêu diệt virus, vi khuẩn đã xâm nhập vào bên trong tế bào này hoặc tế bào T gây độc trực tiếp tiêu diệt tế bào đã bị virus, nhiễm khuẩn Sự đề kháng chống lại những vi sinh vật kiểu này là chức năng của miễn dịch tế bào.
Sổ mũi, ngạt mũi
Khó thở, đau đầu
Viêm mũi, viêm xoang mạn tính
Vấn đề khác

GỬI YÊU CẦU

BÁC SĨ TƯ VẤN 100% BỆNH NHẸ, NHANH KHỎI, ÍT TÁI PHÁT, NGĂN BIẾN CHỨNG
Vấn đề bạn đang gặp là gì ?
Chuyên gia gọi lại tư vấn miễn phí

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

ĐẶT HÀNG

300.000/Hộp 30v

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN